Hơn 1.000 doanh nhân trong, ngoài nước dự Hội ngộ đỉnh cao BNI Việt Nam 2019

Hơn 1.000 doanh nhân trong, ngoài nước dự Hội ngộ đỉnh cao BNI Việt Nam 2019

Trong 2 ngày 13-14/7/2019, Hội ngộ đỉnh cao 2019 mở triển lãm xúc tiến thương mại, kết nối kinh doanh và chia sẻ kinh nghiệm thực tế, trình bày tham luận xoay quanh chủ đề “Tăng cường năng lực doanh nhân”.
Sự kiện có sự tham dự của: ông Lê Doãn Hợp – Nguyên Bộ trưởng Bộ TT&TT; ông Hồ Anh Tuấn – Chủ tịch Hiệp hội Phát triển Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam, Trưởng ban 248; ông Hồ Quang Minh – Chủ tịch BNI Việt Nam, cùng đại diện BNI đến từ Ấn Độ, Hàn Quốc, Đài Loan, Đức, Nhật Bản, Singapore , Lào …và giám đốc vùng các tỉnh thành trong cả nước.

Các thành viên quốc tế tham dự đều bày tỏ sự phấn khởi và nhiều ấn tượng khi tham dự HNĐC Việt Nam lần này, đồng thời mong muốn kết nối kinh doanh và hết lòng hỗ trợ các Doanh nghiệp trong cộng đồng BNI Việt Nam.

Đây là sự kiện vinh danh, kết nối, xúc tiến thương mại thường niên lớn nhất do BNI Việt Nam tổ chức, đặc biệt năm nay có sự tham dự và phần trình bày của ông Lê Doãn Hợp về chủ đề Doanh nhân và Văn hóa Doanh nghiệp thời đại 4.0.

Ông Nguyễn Kiên Trì phó chủ tịch BNI Việt Nam, ông Phạm Thành Long – Luật sư, diễn giả, giám đốc Bni Hà Nội 06, trao giải cho cặp đôi doanh nhân
Với chủ đề: “Empowering Entrepreneurs – Tăng cường năng lực doanh nhân”, BNI Việt Nam muốn gửi đến cộng đồng doanh nhân thông điệp về nâng cao giá trị và năng lực của doanh nhân về mọi mặt; nâng cao giá trị, tầm quan trọng của việc kết nối kinh doanh trong nước, hướng đến mở rộng mạng lưới giao thương và các mối quan hệ với nền kinh tế thế giới.

Tại Hội ngộ đỉnh cao 2019, đã diễn ra triển lãm xúc tiến thương mại, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm, kết nối kinh doanh. Các đại biểu, diễn giả gặp mặt, chia sẻ kinh nghiệm thực tế, trình bày tham luận xoay quanh các vấn đề: Chiến lược tăng trưởng kinh doanh; Doanh nhân và Văn hóa Doanh nghiệp 4.0; Hướng dẫn lập kết hoạch 121, mục tiêu tham gia các sự kiện networking, xây dựng thương hiệu doanh nghiệp và cá nhân; Phát triển bản thân có chủ đích để nâng tầm doanh nghiệp cùng BNI; Những phương pháp củng cố niềm tin và vượt qua nỗi sợ hãi để đạt mục tiêu trong kinh doanh; Lãnh đạo hiệu quả nhờ sự thấu hiểu tính cách; Khai thác thị trường Mỹ dành cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa…

Hội ngộ đỉnh cao 2019 không chỉ là nơi để các thành viên trong cả nước quy tụ, giao lưu, kết nối mở rộng các mối quan hệ bên ngoài Chapter mà còn là nơi để các thành viên có cơ hội được học hỏi kiến thức từ các nhà lãnh đạo, nhà huấn luyện trên khắp thế giới.

Đây cũng là nơi chứng kiến lễ ký Cam kết phối hợp triển khai Cuộc vận động Xây dựng Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam giữa Hiệp hội Phát triển Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam và BNI Việt Nam.

Huy Quang/ Theo Doanh nhân và Pháp luật

Có thể bạn quan tâm